Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Ngưu

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Ngưu
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Ngưu

Hiện nay đất nước ta phát triển mạnh mẽ kinh tế xã hội. Đường xá khu đô thị cũng vì thế mà nhiều hơn. Ngành dịch vụ vận tải đường bộ không nằm ngoại lệ. Chính vì vậy, công ty Phi Long chúng tôi cho thuê taxi tải ở hà nội bao gồm khu vực Kim Ngưu.

Cho thuê taxi tải giá rẻ

Công ty Vận tải Phi Long chúng tôi chuyên nhận chở hàng thuê trong khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ tính cước giá theo từng loại xe và cung đường đi mà quý khách yêu cầu. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất thị trường. Thường có những ưu đãi đặc biệt cho những hợp đồng dài hạn cũng như ngắn hạn. Chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h. Và được cấp phép lái xe trên mọi tuyến đường mọi khung giờ trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải tại hà nội. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 15 phút khi quý khách yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Ngưu
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Ngưu

Với đội lái xe chuyên nghiệm giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu bốc xếp, taxi tải vận chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của quý khách

Với quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.

Chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất cho quý khách hàng. Cùng với đội ngũ bốc dỡ được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ mang cho bạn cảm giác chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi đảm bảo sẽ không có mất mát xảy ra đối với hàng hóa của bạn. Nếu có chúng tôi sẽ đều 100% giá trị sản phẩm trên thị trường.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyen van phong ha noi

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi Phi Long: 0963.63.5767.

 

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support