Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão

Xe tải Phi Long vô cùng tiện lợi với quý khách hàng khi bạn cần thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão của chúng tôi nhận được sự tin tưởng lớn từ các tổ chức doanh nghiệp. Vì bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Thuê xe tải hà nội tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đến đúng nơi, đúng yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phố Phạm Ngũ Lão. Phi Long chú trọng nhiều về các yếu tố vận chuyển như nghiệp vụ, đạo đức, nghề nghiệp. 200 chiếc xe tải đủ thể loại nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Bạn có thể an tâm khi giao tài sản của mình cho chúng tôi bảo quản di chuyển. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng, Phi Long cam kết bồi thường 100%. Giá trị bồi thường theo đúng giá thị trường. Trên xe của chúng tôi đều có thiết bị định vị GPS. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển trên từng cung đường. Phi Long có dich vu chuyen nha tron goi tai ha noi.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão

Xe tải của chúng tôi đông đảo phù hợp chở nhiều khối lượng hàng hóa.

Bạn cần xe tải nhỏ hay xe tải lớn. Chúng tôi đều có thể cung cấp. Các xe tải trọng tải từ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn… Bạn có thể thoải mái chọn cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì xe tải của chúng tôi đều được bảo dưỡng thường xuyên. Chỉ cần bạn gọi, dịch vụ cho thuê xe tải tại hà nội sẽ có mặt nhanh chóng không khiến bạn đợi lâu.

Nếu bạn cần người đóng gói đồ đạc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên làm các công việc này. Rất phù hợp với đối tượng khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi luôn báo giá chính xác. Bạn chỉ phải trả một mức giá duy nhất đã cam kết hai bên lúc đầu. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão theo số 0963.63.5767.

 

 

dail-support
dail-support
dail-support