Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố An Dương Vương

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố An Dương Vương
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố An Dương Vương

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, hay chuyển hàng đi nơi khách. Nhưng muốn làm chủ về thời gian giao nhận hàng hóa, chủ động về lịch chạy xe đi tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu đó dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ.


Dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh ra đời nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Về vận chuyển hàng hóa. Phi Long là một trong những đơn vị cung cấp taxi tải rẻ nhất hà nội hàng đầu ở Việt Nam. Đã giúp cho rất nhiều khách hàng vận chuyển hàng hóa đến nơi mong muốn. Một cách linh động và an toàn nhất.

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải của Phi Long ?

  • Cung cấp các Dich vu xe tai chở hàng. Taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chọn gói. Cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố An Dương Vương
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố An Dương Vương

Thời gian giao nhận & chi phí cước phí của vận tải Phi Long đi tỉnh?

  • Thời gian vận chuyển: Với dàn xe tải hùng hậu. Chúng tôi luôn đảm bảo xe ngay khi có nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm nhanh nhạy. Sẽ đáp ứng ngay các yêu cầu của khách hàng khi cần thuê chở hàng tốc hành.
  • Chi phí vận chuyển: Phần chi phí này phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên với ưu thế dịch vụ vận tải tốt nhất với đầu xe đông đảo. Địa điểm nhận trả hàng linh hoạt phân bố rộng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc
  • Khối lượng vận chuyển: Khối lượng càng lớn chi phí vận chuyển sẽ giảm tối đa chính. Vì thế các tư vấn viên của chúng tôi thường đưa ra cho khách hàng những phương án ghép xe ghép chuyến. Chuẩn bị hàng hóa và đặt các gói vận chuyển sớm đảm bảo kịp tiến độ. Với chi phí được tiết kiệm tối đa.
  • Điều kiện vận chuyển: với những hàng hóa là nông thủy hải sản yêu cầu kho lạnh. Và những điều kiện bảo đảm chất lượng sản phẩm. Ví dụ như: thời gian nhanh, trang bị lót xốp hay phông bạt đi kèm. Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng
  • Yêu cầu về mặt hàng hóa: Vận Tải Phi Long cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng. Từ vật liệu xây dụng. Vật liệu gia công may mặc, hàng nông thủy hải sản, dọn nhà kho bãi. Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về lưu thông hàng hóa. Chúng tôi không vận chuyển hàng hóa có chất độ hại, chất gây nghiện, chất cháy nổ gây nguy hiểm mà không có giấy phép của các cơ quan chức năng.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline Phi Long: 0963.63.5767

.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support