Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại phố Ỷ Lan

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại phố Ỷ Lan
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại phố Ỷ Lan

Với phương châm “Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo”. Đội ngũ nhân viên của Taxi tải Phi Long đang cố gắng từng ngày để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Làm hài lòng khách hàng tối đa thông qua dịch vụ tốt nhất, tức thời, an toàn và tiết kiệm. Thế nên Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại phố Ỷ Lan sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời hơn cả.  Thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Quá trình phấn đấu không ngừng của công ty Phi Long

Qua 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Và qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường. Phi Long nhận ra hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu mua nhiều đồ dùng. Nên số lượng xe tải dùng để chở hàng hóa cũng cần nhiều hơn. Hiểu được điều đó, công ty Phi Long đã đầu tư thêm nhiều xe tải để vận chuyển nhanh hơn, tốt hơn. Từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn cho đến 30 tấn.

Những chiếc xe tải của chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ khách hàng muốn chuyển nhà, dọn đồ. Mà cho đến những khách hàng muốn thuê xe tải của chúng tôi để chở hàng hóa đi khắp tỉnh thành trên cả nước. Phi Long dịch vụ chuyển nhà hà nội tại phố Ỷ Lan.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại phố Ỷ Lan
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại phố Ỷ Lan

Hệ thống định vị GPS hiện đại trên mỗi chiếc xe. Giúp quý khách hàng theo dõi xe tải chuyển nhà 24/24. Cho phép khách hàng biết chính xác vị trí của xe tại bất cứ thời điểm nào.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ với quy trình hiện đại

  • Đầu tiên khách hàng sẽ được tư vấn. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty. Giá thành dịch vụ của Phi Long sẽ rất phù hợp với túi tiền của bạn. Ngoài ra chúng tôi luôn giữ một đơn giá taxi tải ổn định nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng ký hợp đồng lâu dài.
  • Hai bên kí kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ đảm bảo lợi ích của cả hai bên. Những điều khoản trong đó chúng tôi đảm bảo đủ pháp lý, cũng như yêu cầu của khách hàng. Cho thuê xe tải chở hàng hà nội tại phố Ỷ Lan.
  • Nhân viên tài xế nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chở hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn nhất.
  • Kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại phố Ỷ Lan luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Liên hệ 0963.63.5767.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support