Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Lý Nam Đế

Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Lý Nam Đế
Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Lý Nam Đế

Xe tải 1 tấn là một phương tiện được rất nhiều khách hàng sử dụng để chuyển đồ. Diện tích xe tải nhỏ rất thuận tiện cho việc luồn lách trong những ngõ nhỏ tại nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Lý Nam Đế của công ty taxi tải Phi Long chúng tôi. Taxi tải giá rẻ tại phố Lý Nam Đế.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại Hà Nội

– Với trọng tải xe tải 1 tấn, chúng tôi có 5 xe vận chuyển hàng hóa liên đi các tỉnh trong cả nước, tùy vào khối lượng của hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển đúng thời gian tới tận nơi quý khách muốn.

– Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trọn gói. Chúng tôi cung cấp cả các gói dịch vụ: bốc xếp dỡ hàng hóa, cho thuê kho bãi, thanh lý phế liệu. Phi Long dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lý Nam Đế.

Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Lý Nam Đế
Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Lý Nam Đế

Các hình thức cho thuê xe tải 1 tấn

1. Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng theo chuyến. Với loại hình này phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít. Như chuyển nhà hay chuyển đồ từ tỉnh đi các tỉnh khác nhau hay những đồ cồng kềnh.

2. Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng dài hạn. Phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên tục trong tháng hoặc trong ngày.

3. Cho thuê xe tải 1 tấn theo ngày hoặc theo tuần. Phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục trong 1 ngày hoặc một tuần nhất định.

Ngoài ra, Phi Long còn có những xe tải cỡ lớn như 3.5 tấn, 10 tấn, 30 tấn chở các hàng có trọng lượng lớn. Bạn có thể thuê xe của chúng tôi đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Phi Long luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vật dụng. Để giúp khách hàng có thể yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Phi Long dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Nam Đế.

Với giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ tốt. Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Lý Nam Đế đã và đang khẳng định được giá trị của mình. Bạn có thể liên hệ với Phi Long theo hotline 0963.63.5767 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

 

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support