Dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại phố Vĩnh Hồ

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại phố Vĩnh Hồ
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại phố Vĩnh Hồ

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại phố Vĩnh Hồ. Đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng hóa cho quá trình hoạt động kinh doanh của các công ty, cửa hàng, các siêu thị, trường học, nhà xưởng, hay các công trình… Các dòng xe tải luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, thùng xe sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước… Cho thuê xe tải hà nội bằng xe tải Phi Long.

Phi Long cho thuê xe tải từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành

Công ty vận tải Phi Long cho thuê xe tải nhỏ chở hàng có trọng lượng 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn tại Hà Nội đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với các dòng xe đa dạng Kia, Hyundai, Hino … thùng kín, thùng mui bạt thích hợp với nhiều chủng loại, kích cỡ hàng hóa. Chúng tôi tin sẽ mang lại sự yên tâm, hài lòng về hàng hóa cho quý khách. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Vĩnh Hồ.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại phố Vĩnh Hồ
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại phố Vĩnh Hồ

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe nhỏ chở hàng thường niên. Vào một số ngày nhất định trong năm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Chúng tôi có xuất hóa đơn đỏ nếu quý khách yêu cầu (với tổng thanh toán trên một triệu đồng). Giá cước Vận tải Phi Long đưa ra là giá chưa bao gồm Vat khi xuất hóa đơn quý khách vui lòng cộng thêm 10% VAT.

Dòng xe tải cỡ nhỏ thuận tiện chở hàng

Dòng xe tải nhỏ 500kg và 1 tấn. Thích hợp với dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ chuyển nhà. Vì có thể dễ dàng đi vào các hẻm ngõ ngách nhỏ.

Còn xe tải 1,8 tấn là dòng xe từ xe tải 2,5 tấn được giảm tải. Để có thể chạy ban ngày trong thành phố giúp vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh dài đến 4m mà vẫn có thể chạy vào giờ hành chính.

Dòng xe tải 1.25 tấn và 1.5 tấn thích hợp với dịch vụ chuyển hàng hóa có trọng lượng từ 1 tấn đến 2 tấn. Di chuyển trong nội thành Hà Nội vào khung giờ từ 9h – 15h hàng ngày.

Liên hệ Dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại phố Vĩnh Hồ 0963.63.5767.

 

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support