Dịch vụ thuê xe tải tại quận Ba Đình

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh

Dịch vụ cho thuê xe tải nhận vận chuyển hàng hóa bằng Taxi tải. Trong khu vực quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Và các tỉnh lân cận với mức cước được báo giá theo yêu cầu của Quý khách. Cho từng loại xe và từng quãng đường.

Hãy gọi cho Thuê xe tải của Phi Long để được phục vụ chu đáo.

Taxi-tai-Phi-Long
Taxi-tải-Phi-Long

Phi Long cung cấp các loại xe tải từ nhỏ cho đến to. Các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì. Để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.

Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của Quý khách. Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm phục vụ của chúng tôi. Hậu mãi chu đáo: Khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn. Và các khách hàng thân thuộc của công ty. Dịch vụ cho thuê tải chuyên vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe taxi tải như sau. Thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

  • Loại xe tải 7 tạ phủ bạt cắt mui cho bạn có thể chung chuyển xuống hầm các tòa nhà chung cư. Chiều cao tới đa 1,9m, và ngoài ra bạn cần chiếc xe tải 7 tạ. Của chúng tôi chạy đi các tỉnh thành, hay tại thành phố Hà Nội. Đều được chúng tôi có giấy phép 24h bạn không phải lo lắng.
  • Loại xe tải 1 tấn có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội. Mà không lo giờ cấm xe đảm bảo cho những chuyến hàng hóa của bạn thông suốt không lo chậm trễ.
  • Loại Xe tải 1,25 tấn chuyên dụng thùng kín, bạn có thể yên tâm với xe chúng tôi. Toàn đời mới và có giấy phép chạy 24h, bạn có thể yên tâm.
  • Loại xe tải 1,4 tấn chạy giấy phép 24h quý khách hàng. Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và chủ động để chọn lựa các loại xe tải của taxi tải Phi Long. Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, taxi tải vận chuyển các loại hàng hóa nặng. Cồng kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách.

–   Vận chuyển nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi. Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

–   Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng tại thành phố Hà Nội.

Hãy liên hệ 24/24: 09.6363.57.67 – 04.2218.2828

Quý khách sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support