Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Thùy Trâm

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Thùy Trâm
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Thùy Trâm

Đất nước đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội. Theo đó các dịch vụ kèm theo được mọc lên. Nhiều công ty nắm được xu thế đó đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Nhưng không phải công ty nào cũng làm tốt các dịch vụ đó. Công ty Phi Long chúng tôi tự hào từ ngày thành lập đến nay. Có đến 96,7% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các khách hàng khó tính.

Phương châm của chúng tôi là ” Sự an tâm và hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi”

Hơn 600 đầu xe tải từ 0.5 – 10 tấn tại hơn 100 bãi đỗ xe trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Phi Long khẳng định mang đến cho bạn dịch vụ xe tải nhanh nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà. Chuyển văn phòng vận chuyển hàng quá trong và ngoài thành phố Hà Nội của quý khách hàng.

Phi Long áp dụng bảng giá theo KM, khách hàng chỉ phải trả tiền dựa trên số km đã đi được tính theo đồng hồ công tơ mét trên xe.

Hệ thống xe tải của Phi Long có cả thùng bạt và thùng kín tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn để lựa chọn xe hợp lý nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Thùy Trâm
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Thùy Trâm

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì từ công ty Phi Long chúng tôi

  • Chúng tôi có một dàn xe hiện đại.Hàng tuần chúng tôi luôn mang oto đi bảo hành và Luôn được bảo hành trước và sau khi sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên luôn được trang bị những kiến thức về chuyên môn và đạo đức. Luôn cư xử đúng mực với khách hàng. Nhân viên chúng tôi được tuyển chọn một cách kỹ càng nhất.
  • Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm với lái xe đường dài. Họ thuộc mọi cung đường của thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cân.
  • Giá thành hơp lý nhất hiện nay trên thị trường.

Trong trường hợp khách hàng cần thêm người bốc xếp. Chúng tôi sẽ tính phí tùy theo số lượng nhân công. Và khối lượng đồ đạc cần bốc xếp xin vui lòng liên hệ với tổng đài.

Hotline: Phi Long: 0963.63.5767.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support