Dịch vụ cho thuê xe tải ưu đãi ngày Quốc Khánh 2-9

Dịch vụ cho thuê xe tải ưu đãi ngày Quốc Khánh 2-9
Dịch vụ cho thuê xe tải ưu đãi ngày Quốc Khánh 2-9

Taxi tải Phi Long chúng tôi đã có 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải taxi tải. Đầu tư gần 100 đầu xe cho thuê xe tải có nhiều trọng tải nhỏ to đa dạng. Từ 5 tạ cho đến 1,4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Thích hợp với nhiều lượng và các mặt hàng khách hàng cần chuyển trong nội thành. Đặc biệt trong dịp Quốc Khánh năm 2018, Phi Long giảm giá 20% phí dịch vụ với mọi khách hàng chọn xe tải của chúng tôi.

Lựa chọn chúng tôi nghĩa là bạn đặt niềm tin đúng chỗ.

Hiện nay việc vận chuyển ngày càng trở nên quan trọng. Công ty Phi Long là một trong những đơn vị vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước. Nhờ tác phong phục vụ chuyên nghiệp đúng thời gian với mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại Phi Long có nhiều chương trình giảm giá đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách.

Bạn có thể thuê mọi chiếc xe tải của chúng tôi mà không bị giới hạn về khả năng di chuyển chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ. Xe tải Phi Long có giấy tờ cấp phép rõ ràng.

Dịch vụ cho thuê xe tải ưu đãi ngày Quốc Khánh 2-9
Dịch vụ cho thuê xe tải ưu đãi ngày Quốc Khánh 2-9

Liên hệ ngay vận tải Phi Long khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Nhận xe tại bãi và giao xe cũng tại bãi. Trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng. Công ty vận chuyển taxi tải Phi Long chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hay xước sát xe của bạn.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm.

Với hệ thống bãi xe phân bố từ bắc đến nam. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê taxi tải Phi Long đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Và sẽ sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình. Giúp khách hàng tiết kiệm được 20% giá cước vận tải.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0963.63.5767.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support